MẸO ĐƠN GIẢN TRỊ MÔI KHÔ NỨT

MẸO ĐƠN GIẢN TRỊ MÔI KHÔ NỨT

MẸO ĐƠN GIẢN TRỊ MÔI KHÔ NỨT

MẸO ĐƠN GIẢN TRỊ MÔI KHÔ NỨT

1. Vitamin E

Vitamin E, Viên Vitamin E Vitamin E dạng viên nang, dùng kim chọc một lỗ nhỏ, nặn ra rồi thoa lên môi trước khi đi ngủ (để qua đêm). Sáng ra các chị sẽ thấy làn môi thật mịn màng. Vitamin E có tác dụng chống lão hóa, giúp làm mềm và tăng độ đàn hồi cho môi.

cham-soc-da-bang-vitamin-e

2.Dầu dừa

Dầu dừa rất tuyệt vời để dưỡng ẩm cho cả da và tóc. Dầu dừa có tính kháng khuẩn, chống oxi hóa và giữ ẩm rất tốt. Thoa một ít dầu dừa lên môi trước khi ngủ, sáng ra đôi môi các chị sẽ rất mượt mà, trang điểm cũng rất dễ (cách này cũng tốt cho da tay, chân bị khô nứt). Đây là cách Hà hay làm nhất. Ngoài ra, mùi thơm của dầu dừa sẽ cho các chị cảm giác mình quyến rũ như một thanh kẹo.

dầu dừa trị khô môi

3.Dầu ôliu

Dầu ôliu Tuyệt vời không kém dầu dừa. Mùi thơm dầu ôliu tuy không quyến rũ ngay nhưng có thể mang lại cho các chị hương vị nắng gió đặc biệt của vùng Địa Trung Hải. Ở miền này khí hậu rất khô và dầu ôliu là cách mà phụ nữ ở đây tin dùng nhất. Xem cách chọn mua dầu ôliu.

4.Nha đam (lô hội)

Không cần phải nói nhiều về khả năng làm lành vết thương và giữ ẩm của cây nha đam (lô hội). Thoa một ít gel trích từ lá nha đam sẽ làm dịu rất nhanh đôi môi đang khô nứt.

0 Comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *